Tai facebook

Tải facebook cho android

Tải về (.JAR) (điện thoại Java)

Tải về (.JAD) (điện thoại Samsung Java)

Tải về (.APK) (điện thoại Android)

Tải facebook cho android

Một mạng xã hội thu hút hơn 1.6 tỷ thành viên tham gia sử dụng trên toàn cầu đó chính là Facebook. Thật là 1 con số khủng đúng không nào? Từ khi xuất hiện vào khoảng đầu năm 2010 cho tới nay,mạng xã hội facebook đã có những bước phát triển đáng kể, lôi kéo được một đại bộ phận lớn những thanh thiếu niên, người trẻ tuổi tham gia. Không những vậy, những bậc trung niên lớn tuổi cũng bắt đầu sử dụng Phần mềm tai facebook ve dien thoai như một cách cập nhật tin tức cũng như cho bắt kịp với công nghệ, và theo dõi người thân, con cháu của mình.

facebook-android
Tải facebook cho android

Phiên bản Facebook cho điện thoại, trong đó cung cấp một trải nghiệm Facebook nhanh chóng và toàn diện có thể chạy trên hơn 2.500 điện thoại khác nhau. Không chỉ bao gồm các tính năng phổ biến nhất của Facebook, chẳng hạn như News Feed, Hộp thư đến, và hình ảnh, mà còn cho phép bạn tải lên hình ảnh và tìm bạn bè từ danh bạ điện thoại của bạn. Và cho đến này những dòng điện thoại Android thì ứng dụng Facebook luôn mang những gì tốt đẹp nhất đến cho bạn.

Tải facebook cho android miễn phí

Bên cạnh đó, ứng dụng Facebook cho Android được nhóm phát triển của hàng nâng cấp những tính năng mới hữu dụng hơn cho người dùng, tích hợp thêm tính năng Messenger mới nhất. Tính năng chat mới trên facebook cho phép bạn có thể tích hợp nhiều account  từ các trình duyệt chat khác nhau trên cửa sổ chat duy nhất của Facebook. Tính năng chat siêu tốc mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện nơi chỉ bằng 1 click  mà không cần mất công đăng nhập lại lần hai.

Tai-facebook-cho-android
Tải facebook cho android miễn phí

Nó cũng đã hỗ trợ giao diện xem tin chat kiểu mới như người anh em của mình. Một nút nhỏ ở góc trên bên phải của News Feed sẽ hiển thị những ai bạn có thể chat được. Facebook nói hãng đã làm cho phần mềm này chạy nhanh và ổn định, an toàn hơn. Các lỗi liên quan đến việc tải nhiều ảnh lên mạng, hàng loạt notification cũ xuất hiện khi thiết bị mới khởi động cũng đã được khắc phục.

Tải facebook cho android mới nhất

Với phần mềm facebook cho điện thoại Android, bạn vừa có thể cập nhật status, vừa có thể kết bạn với mọi người trên khắp thế giới, chat chit , xem ảnh, tải ảnh, tìm kiếm người quen trong khi bạn đang nghe nhạc, giải trí.

Ưu điểm nổi bật của Facebook cho điện thoại:
• Xem những gì bạn bè đang đến
• Chia sẻ thông tin cập nhật, hình ảnh và video
• Nhận được Thông báo khi bạn bè thích và nhận xét về bài viết của mình
• Tiêu đề, trò chuyện và có cuộc trò chuyện nhóm
• Chơi trò chơi và sử dụng các ứng dụng yêu thích của bạn

Các từ khóa tìm kiếm trên Google:

Các game hay khác
Tải facebook về điện thoại miễn phí
Hình ảnh hot trên Facebook trong tuần
Tính năng mới của Facebook Messenger
Tải facebook miễn phí cho điện thoại Samsung
Tải facebook tiếng việt miễn phí
Game tuyển chọn
Game Online Hot
Game Store
Tags
tai facebook, tai facebook ve dien thoai, tai facebook mien phi
Giới thiệu
Tải facebook về điện thoại để đăng nhập facebook ngay trên điện thoại di động!